BACKGROUND

NHỮNG SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ ĐÃ XẢY RA TRONG CUỘC ĐỜI CỦA TÔI.

———–o0o———-

Chinh phục Bukhansan (836m) đỉnh núi cao nhất thành phố Seoul – Hàn Quốc .

Nhân dịp du lịch tại Seoul Hàn Quốc, tôi đã có cơ hội được thử sức và chinh phục Bukhansan ngọn núi cao nhất ở Seoul với độ cao 836m. Quả thật, cảm giác khi chinh phục được ngọn núi và đặt chân lên đỉnh núi là một điều rất tuyệt vời và vô cùng vui sướng vì tôi đã vượt qua được giới hạn của bản thân, giúp tôi thấy tự tin hơn.

BACKGROUND - Le Thi Ngoc Dao

Đỉnh núi Bukhansan

————————————-

Hoạt động thiện nguyện tại chùa Liên Hoa – Trảng Bom Đồng Nai.

Chương trình thiện nguyện trao quà cho các cô chú khiếm thị nghèo ở vùng xa nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu. Hoạt động thiện nguyện này ngoài giúp đỡ những người khó khăn, khuyết tật thì sự kiện còn mang lại cho tôi nhiều bài học ý nghĩa. Sau mỗi chuyến đi trở về, tôi thấy yêu thương bản thân, gia đình và trân trọng cuộc sống nhiều hơn.

BACKGROUND - LE THI NGOC DAO (7)

BACKGROUND - LE THI NGOC DAO (6)

———————————-

Tham gia Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt để giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức về kinh doanh.

Tôi cùng các bạn trong team Doanh Nhân tham dự hội thảo Phát Triển Thương Hiệu Công Ty & Thương Hiệu Cá Nhân nhằm tích lũy thêm nhiều kiến thức để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày một vững mạnh.

BACKGROUND - LE THI NGOC DAO (5)

——————————————–

Tham gia khóa học Hạnh phúc để thành công tại TGM – bước ngoặc để tôi nhận ra chính mình.

Khóa học này đã giúp tôi hiểu rõ bản thân mình hơn, cho tôi nội lực mạnh mẽ để vượt mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống nhưng song song đó luôn là cảm giác bình an trong từng chặng đường đi qua. Hãy hạnh phúc để thành công vì đích đến của đời người không gì quý giá hơn 2 chữ HẠNH PHÚC.

Những điều này thấm nhuần trong tư tường của tôi, là phương châm hành động của tôi trong bất kỳ việc gì. Dù làm bất kỳ lĩnh vực gì tôi cũng luôn hướng đến đich cuối cùng là Hạnh Phúc. Kinh doanh là việc phải tạo ra được giá trị, niềm vui và cảm giác thỏa mãn cho chính mình và cho khách hàng thì đó mới là việc kinh doanh có ý nghĩa.

BACKGROUND - LE THI NGOC DAO (4)

—————————————

Những năm tháng làm việc tại công ty cây cảnh ILG Landscape.

Kỉ niệm mừng giáng sinh cùng các em đồng nghiệp trong công ty với cây thông noel là cây TÙNG BÚP được lấy tại vườn ươm của công ty và tự tay mọi người trang trí theo phong cách ngẫu hứng rất sáng tạo.

Những ngày tháng làm việc tại đây cùng với các bạn trẻ vui vẻ, thân thiện và vô cùng sáng tạo tuy không dài nhưng đủ để tạo nên những kỉ niệm khó quên.

BACKGROUND - LE THI NGOC DAO (2)

BACKGROUND - LE THI NGOC DAO (3)

————————————-

Lần đầu tiên tôi xa gia đình để đi ở trọ và bắt đầu cuộc sống tự lập.

Mặc dù nhà ở Sài gòn nhưng tôi vẫn quyết định ra ở trọ để sống tự lập một mình. Đó là một quyết định rất khó khăn với một đứa con gái đã quen sống với gia đình từ bao lâu nay. Nhưng cũng chính nhờ quyết định này mà tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Cuộc sống tự lập dạy cho tôi nhiều bài học giá trị và cũng là trải nghiệm rất quý giá trong đời mà tôi nghĩ khi sống cùng gia đình sẽ khó có được. Cụ thể là khả năng tự lập, chủ động sắp xếp cuộc sống, khả năng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các bạn cùng phòng, và quan trọng là tay nghề nấu ăn sẽ tăng lên rất nhanh.

BACKGROUND - LE THI NGOC DAO (1)