Câu Chuyện Khởi Nghiệp Ngày Phụ Nữ 8/3

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP NGÀY PHỤ NỮ 8/3

Ngày này năm trước (8/3/2018), tôi đã ấp ủ một ý tưởng kinh doanh thời trang cho người béo bụng. Và đến nay, ý tưởng đã được từng bước hiện thực hóa với thương hiệu LEDA TUMMY chuyên các loại quần cho người béo bụng.

Tại sao tôi dùng từ “béo bụng” mà không phải là “béo”. Vì trong suy nghĩ của tôi, “béo bụng” hàm chỉ mọi phụ nữ, từ các cô gái trẻ đến các nàng công sở hoặc các bà mẹ sau sinh, trung niên… Ở bất kỳ lứa tuổi nào, giai đoạn nào chắc chắn “béo bụng” là vấn đề mà mọi phụ nữ đều gặp phải ít nhất 1 lần trong đời.

Đối với tôi, được sinh ra là người phụ nữ là một điều rất may mắn và hạnh phúc. Tôi hạnh phúc vì tôi là phái nữ, phái đẹp nhưng lại có một sứ mệnh vô cùng to lớn đó là thiên chức làm Mẹ.

Trong suy nghĩ của tôi, làm Mẹ là điều vô cùng thiêng liêng và cao cả. Làm Mẹ là cả một sự hi sinh to lớn của người phụ nữ. Thế nên, tôi yêu quý tất cả các bà Mẹ.

LEDA TUMMY ra đời với sứ mệnh không gì khác ngoài việc mong muốn các bà Mẹ đẹp hơn, tự tin hơn, mặc cho sinh nở có làm cho vòng bụng họ to hơn, vóc dáng họ trở nên sồ xề, xấu xí đi nữa. Nhưng trong mắt tôi, họ vẫn luôn đẹp.

Do vậy, mỗi năm đến ngày 8/3 tôi đều có cảm xúc rất mãnh liệt, chúng thôi thúc thôi phải làm, phải viết một điều gì đó để ca ngợi người phụ nữ, đặc biệt là ca ngợi những người Mẹ.

Song, đây là cũng dịp để tôi cũng như bạn – một người con – thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến người đã mang nặng đẻ đau, sinh ta ra và nuôi nấng ta nên người bằng những hành động nhỏ nhưng thiết thực như những lời nói yêu thương hay những món quà cụ thể nào đấy cho Mẹ.

Bởi vì, để có mặt ta trên đời này, người Mẹ đã phải hi sinh và đánh đổi rất nhiều thứ mà nếu bạn chưa từng làm Mẹ, bạn sẽ không thể nào thấu hết !

Happy Woman Day – 08/03/2019.

————–

Lê Thị Ngọc Đào.

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *