Huỳnh Văn Nhi – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu CAPI TECH – Người Em Bản Lĩnh & Đầy Nhiệt Huyết

Huỳnh Văn Nhi – Founder Thương Hiệu CAPI TECH – Chuyên Thiết Bị Chống Trộm Vào Nhà và Camera Giám Sát.

Tôi tình cờ gặp Nhi trong một lớp học về kinh doanh, ấn tượng ban đầu của tôi về em là một chàng trai trẻ có gương mặt rất hiền lành, phúc hậu và dễ mến.

huynh văn nhi - capi tech - le thi ngoc dao (1)

Huỳnh Văn Nhi – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Capi Tech

Tìm hiểu nhiều hơn về em, tôi được biết Nhi bắt đầu ra kinh doanh từ rất sớm, từ khi bạn vừa bước sang tuổi 23. Một chút bất ngờ và nể phục cho chàng trai trẻ vì bước vào thương trường sớm như vậy. Tôi nghĩ rằng được gặp, quen biết và nghe bạn chia sẻ về gia đình và những năm tháng kinh doanh với nhiều chông gai và thử thách âu cũng là một cái duyên lành. Cái duyên để tôi hiểu hơn về bạn và đâu đó sẽ nhận được từ bạn những bài học giá trị cho riêng mình.

Nhi chia sẻ, từ nhỏ em đã không sống cùng với người Ba ruột của mình mà chỉ sống cùng Mẹ và em gái nên hoàn cảnh gia đình ngày đó cũng khó khăn trăm bề. Chính vì vậy mà từ năm lớp 9 Nhi đã quyết định tìm cho mình một cái nghề để có thể sớm kiếm tiền phụ giúp cho Mẹ và lo cho em gái. Và công việc đầu tiên của Nhi đó là nhân viên IT cho một công ty nhỏ gần nhà rồi sau đó là lắp camera, sửa máy in, máy tính, quản trị server, sửa laptop,…. Vì xuất thân là dân kỹ thuật, lại có nhiều kinh nghiệm về máy móc, thiết bị nên sau đó Nhi đã bén duyên với nghề kinh doanh thiết bị an ninh từ rất sớm.

Và hiện nay bạn đang sở hữu thương hiệu Capi Tech, chuyên cung cấp Thiết Bị Chống Trộm Vào Nhà và Camera Giám Sát với mong muốn giúp cho khách hàng yên tâm, không còn cảm giác lo lắng về tài sản. Và hơn hết là giúp cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà bạn cung cấp.

huynh văn nhi - capi tech - le thi ngoc dao (2)

Huỳnh Văn Nhi

Kinh doanh đã nhiều năm và trải qua cũng ít nhiều chông gai, thử thách nhưng trong câu chuyện em kể tôi nhận thấy Nhi là một người rất chịu khó học hỏi và tìm tòi bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu để bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó, Nhi cũng không ngừng cải tiến sản phẩm để phục vụ khách hàng, góp phần giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Có thể nói bản thân tôi và Nhi có hoàn cảnh khá giống nhau, cả hai đều không nhận được tình yêu thương từ người Ba của mình nhưng đổi lại chúng tôi có được tình yêu thương vô bờ của Mẹ. Và tôi nghĩ rằng Nhi cũng giống như tôi, đều coi trọng tình cảm gia đình và luôn xem gia đình là nguồn động lực lớn lao để luôn nhắc nhở bản thân lúc nào cũng phải mạnh mẽ, nghị lực dù gặp bất kỳ hoàn cảnh nào.

Song, may mắn là bên cạnh Nhi còn có một người vợ rất giỏi giang, lúc nào cũng động viên, đồng hành cùng em từ những ngày khởi nghiệp gian khó cho đến tận bây giờ, một người có một vai trò rất lớn đến sự thành công của Nhi ngày hôm nay.

Tôi chúc cho hai vợ chồng em ngày càng hạnh phúc, luôn gắn bó và hỗ trợ nhau để đưa doanh nghiệp ngày một lớn mạnh hơn.

Các bạn muốn biết nhiều hơn về Huỳnh Văn Nhi, hãy tham khảo thông tin chi tiết bên dưới đây:

http://ThietBiChongTromGiaDinh.com

http://www.HuynhVanNhi.com

http://CaPiTech.vn

————

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng/Quần Thun Cotton 4 Chiều

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobung

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *