Lê Công Quý – Chàng Trai Trẻ Sở Hữu Thương Hiệu Giày Đá Banh UNO SPORT.

LÊ CÔNG QUÝ – CHÀNG TRAI TRẺ SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU GIÀY ĐÁ BANH UNO SPORT.

Tôi gặp Quý khi đang đứng cổ vũ đá banh trong khán đài của sân vận động Thống Nhất. Có thể nói chúng tôi có duyên gặp nhau cũng bởi từ lòng đam mê với thể thao nói chung và với bóng đá nói riêng. Có lẽ vì đều yêu thích môn thể thao vua này mà chúng tôi có nhiều chủ đề nói chuyện rất hợp gơ với nhau. Một sự trùng hợp nữa là Quý cũng đang làm kinh doanh, hiện đang là chủ sáng lập của thương hiệu giày đá banh Uno Sport.

Ấn tượng của tôi về Quý đó là một chàng thanh niên trẻ, nhiệt huyết, sôi nổi và có niềm đam mê bóng đá rất lớn. Nghe em chia sẻ, ngày trước do môi trường học và chương trình học của ngành kỹ thuật điện khá là căng thẳng nên những giờ không có tiết em đều đến với sân bóng để giải tỏa những áp lực trong việc học. Ngày qua ngày, tình yêu bóng đá càng sâu đậm hơn và nó dường như thấm vào từng tế máu trong người của Quý.

Và cũng chính vì yêu thích bóng đá nên việc chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ như giày đá banh, đồng phục vào sân để thi đấu là việc vô cùng cần thiết. Bản thân Quý là một người khá cẩn thận và tỉ mỉ nên mỗi lúc cần sắm cho bản thân một đôi giày chất lượng để phục vụ cho chính mình thì em nghiên cứu rất nhiều thông tin và tài liệu để tìm được đôi giày đá banh ưng ý.

Cơ duyên đưa Quý đến với lĩnh vực kinh doanh giày đá banh?

Như các bạn đã biết thì môn thể thao đá banh được thi đấu trên nhiều mặt sân khác nhau từ sân cỏ nhân tạo 5 người tới sân 7, sân cỏ tự nhiên rồi tới Futsal… Vì vậy mà việc chọn được đôi giày chất lượng, thích hợp với từng mặt sân khác nhau là vô cùng quan trọng để giúp cho bạn tránh gặp những chấn thương không đáng có.

LE CONG QUY - LE THI NGOC DAO (2)

Lê Công Quý và môn thể thao yêu thích

Song, cũng vì thấy Quý có nhiều kinh nghiệm khi chọn giày đá banh nên bạn bè trong đội bóng cũng thường xuyên nhờ em tư vấn và chỉ chỗ mua uy tín. Nhận thấy những lời tư vấn của Quý rất hiệu quả vì ai cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng những đôi giày mà em tư vấn giúp nên sau một thời gian dài thì số lượng người đến nhờ Quý tư vấn cũng nhiều hơn. Và cũng chính từ đó mà em kết duyên với nghề kinh doanh giày đá banh cho đến nay.

Quý đến với lĩnh vực giày đá banh cũng vì những hiểu biết và sự nhiệt tình tư vấn giúp đỡ bạn bè nên sau này khi bắt đầu kinh doanh Quý đã có hẳn một trang web chia sẻ về những vấn đề liên quan đến giày đá banh với nhiều thông tin rất hữu ích. (Bạn có thể ghé xem tại:  http://thegioigiaydabanh.com)

Có thể nói giày đá banh như một cái duyên và cũng là cái nghiệp của Lê Công Quý. Như người xưa thường nói “Nghề chọn người” và đúng thật sự là nghề kinh doanh giày đá banh đến với em một cách rất “ngọt” và “ nhẹ nhàng”.

Quả thật, được sống và làm việc với niềm đam mê của bản thân là điều vô cùng tuyệt vời nhưng bên cạnh đó còn là sự nỗ lực, kiên trì và theo đuổi tới cùng đúng như câu châm ngôn mà Lê Công Quý đã từng nói.

Mong rằng với lĩnh vực kinh doanh mà Quý đang theo đuổi sẽ mang nhiều giá trị đến với mọi người, đặc biệt là những người đam mê bóng đá và yêu thích cảm giác được chạy trên sân bóng với đôi giày yêu thích của mình.

Chúc cho Uno Sport ngày một phát triển lớn mạnh và được nhiều người biết đến hơn nữa.

Các bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Lê Công Quý, hãy theo dõi thông tin bên dưới:

http://TheGioiGiayDaBanh.com

http://www.LeCongQuy.com

———–

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng/Quần Thun Cotton 4 Chiều

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobu

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *