Lê Quang Ánh – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Nesfaco

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

Lê Quang Ánh – chàng trai trẻ đam mê, nhiệt huyết với sứ mệnh đem lại sức khỏe cho người bệnh cao huyết áp từ thuốc Đông Y, hiện đang là chủ sở hữu của thương hiệu Nesfaco – một người em mang lại cho tôi nhiều bài học giá trị.

Le Quang Anh - Nesfaco

Lê Quang Ánh – chủ sáng lập công ty cổ phần Nesfaco

Trong một buổi offline cùng các người bạn kinh doanh, tôi được một người bạn thân giới thiệu và làm quen với Ánh. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Lê Quang Ánh, đó là một chàng thanh niên trẻ với gương mặt hiền lành, thích chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Nói chuyện qua lại, tôi rất bất ngờ khi biết trước đây Ánh là một kỹ sư khoa điện, tốt nghiệp với thành tích thủ khoa của trường Đại học Bách Khoa TPHCM.

Khi biết được điều này tôi càng tò mò, thắc mắc nhiều hơn về Ánh, không hiểu sao một kỹ sư khoa điện lại kinh doanh thuốc Đông Y điều trị bệnh cao huyết áp. Nhưng sau khi nghe Ánh tâm sự về cơ duyên đến với nghề dược, tôi mới hiểu được đằng sau vóc dáng của chàng kỹ sư khoa điện là một người kiên trì, quyết tâm và thường xuyên giúp đỡ người khác với tấm lòng chân thành.

Ánh kể, ngày trước bạn sống khá khép kín, vì là dân kỹ thuật nên hằng ngày bạn rất ít khi tiếp xúc và trò chuyện với mọi người. Suốt ngày thui thủi trong phòng máy không giao tiếp với ai, được một thời gian thì Ánh mắc bệnh trầm cảm.

Và cũng từ căn bệnh trầm cảm đó mà nhiều bệnh tật khác tìm đến với bạn. Ánh chia sẻ rằng, cảm giác khi bị bệnh đối với bạn thật sự rất kinh khủng và mong muốn lớn nhất của Ánh lúc đó không gì khác ngoài việc tìm mọi loại thuốc từ thuốc Tây, thuốc Bắc, thuốc Nam… bất kỳ loại thuốc nào có thể giúp bản thân được khỏe mạnh trở lại, sống vui vẻ hơn.

Cùng chính vì bản thân đã trải qua quãng thời gian dài bị bệnh, và cũng đã từng thử nhiều loại thuốc khác nhau nên bạn hiểu được cảm giác khổ sở của những người ngày đêm phải uống thuốc Tây cầm cự nhưng vẫn không có tác dụng triệt để. Và cũng chính bởi những ngày tháng tìm tòi, nghiên cứu các loại thuốc tốt cho mình mà giờ đây Ánh tự tin chia sẻ kiến thức đó đến cho mọi người bằng chính trải nghiệm của bản thân, mà cụ thể là loại thuốc Đông Y Apharin chuyên dùng cho người bệnh cao huyết áp đang được khách hàng phản hồi rất tốt.

LE QUANG ANH - NESFACO

Lê Quang Ánh

Sau khi nghe câu chuyện của Ánh, tôi nghĩ thầm có lẽ bạn đến với nghề dược là một cái duyên đã được định sẵn rồi, cái duyên để bạn thực hiện sứ mệnh cải thiện sức khỏe cho mọi người. Và cũng trong quá trình kinh doanh đó, khi bạn nhận được những lời cảm nhận tích cực từ khách hàng sau khi dùng sản phẩm như “thấy trong người khỏe hơn”, “huyết áp ổn định hơn trước”… thì niềm đam mê với nghề của Lê Quang Ánh ngày càng trở nên mãnh liệt hơn nữa.

Tôi hi vọng với những giá trị tốt đẹp mà bạn đã và đang mang lại cho khách hàng sẽ giúp Nesfaco khẳng định vị thế trong tương lai và tiếp tục mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho mọi người, cho cộng đồng, và cho xã hội.

Với bản chất là một chàng trai hiền lành, chân thành và giản dị, tôi nghĩ dù bạn là một chàng kỹ sư điện hay một người kinh doanh thuốc thì bạn cũng sẽ thành công cả thôi. Chúc cho Ánh và Nesfaco sẽ tiến xa hơn nữa…

Muốn hiểu hơn về Lê Quang Ánh, các bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới:

Lê Quang Ánh: www.LeQuangAnh.vn

Trang chia sẻ kiến thức: www.chuacaohuyetap.com.vn

———–

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng/Quần Thun Cotton 4 Chiều

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobung

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *