Lê Thị Hoàng Bích – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Bột Ngũ Cốc Nguyên Hạt BeeLee

LÊ THỊ HOÀNG BÍCH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU BỘT NGŨ CỐC NGUYÊN HẠT BEELEE

Tôi gặp Bích vào một dịp tình cờ trong một lớp học yoga, ấn tượng đầu tiên của tôi về Bích đó là một cô bạn có tâm hồn vui vẻ, tích cực và vô cùng cởi mở.

Sau buổi trò chuyện cùng nhau, tôi được biết hiện nay Bích đang làm giáo viên dạy tiếng Anh trong một trường quốc tế Hồ Chí Minh và đồng thời cũng là chủ sáng lập thương hiệu bột ngũ cốc BeeLee.

LE THI HOANG BICH - NGU COC BEELEE -LE THI NGOC DAO

Lê Thị Hoàng Bích – Chủ sáng lập thương hiệu bột ngũ cốc nguyên hạt BeeLee

Một cô giáo nhưng lại đam mê kinh doanh bột ngũ cốc, điều này chắc hẳn sẽ gây sự tò mò cho nhiều người, trong đó có tôi. Tôi hỏi Bích tại sao lại chọn kinh doanh lĩnh vực thức uống dinh dưỡng bột ngũ cốc thì được Bích tâm sự rằng…

Bích vốn là một cô gái miền núi (Buôn Mê Thuật – Đăk Lak), da dẻ lúc nào cũng trắng hồng và mịn màng nhưng kể từ khi bạn vào Sài gòn học Đại học thì mọi thứ dường như đảo lộn, cân nặng tăng quá đỗi, nghiêm trọng hơn là bạn bị táo bón hạng nặng dẫn đến mặt nổi mụn nhiều hơn.

Cuộc sống ở sài gòn tấp nập, vội vã khiến mọi người như bị cuốn vào guồng quay hối hả đó. Vậy nên, cách ăn uống, sinh hoạt ở nơi đây sẽ khiến cho những cô gái phố núi như Bích hay bất kỳ ai khác sẽ dễ bị choáng ngợp.

Bích kể, lúc đó sức khỏe bạn đi xuống trầm trọng, nên Bích quyết tâm mày mò tìm cách thay đổi chế độ ăn uống để cải thiện sức khỏe cho mình. Sau đó, Bích tìm hiểu nhiều giải pháp để xem có thể chọn được một sản phẩm nào vừa tiện lợi, vừa tốt cho đường tiêu hóa và nhất là ít calo để ổn định cân nặng hay không (điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng quan tâm).

May mắn là trong một lần đi tĩnh tâm ở nhà thờ, thấy các sơ làm và bán bột ngũ cốc uống rất thơm mà lại có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đúng với tiêu chí mà bạn đang tìm, Bích đã dùng thử và có kết quả rất khả quan. Kể từ sau khi dùng bột ngũ cốc này, Bích thấy sức khỏe dần ổn định và có dấu hiệu tốt như: mặt bớt mụn, da dẻ hồng hào hơn, mà vóc dáng cũng thon hơn trước.

Nhận ra đây là một sản phẩm rất ưu việt cho sức khỏe nên sau bao ngày ấp ủ Bích đã quyết định cho ra đời thương hiệu bột ngũ cốc BeeLee với mong muốn mang lại giải pháp sức khỏe cho mọi người và cũng là một cách để góp quỹ từ thiện cho nhà Dòng, tạo ra một công việc có giá trị cho xã hội.

le thi hoang bich - bot ngu coc beelee

Bột ngũ cốc nguyên hạt BeeLee

Nghe Bích kể về con đường kinh doanh của mình, tôi lại thấy hình ảnh của mình trong đó, có lẽ tôi và Bích đều cùng chung một triết lý kinh doanh, đó là mong muốn đem lại giải pháp, những điều có giá trị nhất đến cho mọi người – mà đặc biệt là dành cho người phụ nữ.

Đối tượng khách hàng của tôi và Bích đều là những người phụ nữ luôn khao khát được trẻ trung, xinh đẹp và duyên dáng hơn. Và hơn hết, đó cũng chính là sứ mệnh mà tôi và Bích sẽ thực hiện.

Kinh doanh nhưng phải đem lại được giá trị thì việc kinh doanh mới trở nên ý nghĩa và trụ vững được với thời gian.

Chúc cho thương hiệu bột ngũ cốc nguyên hạt BeeLee ngày càng vươn xa trong tương lai…

Bạn muốn biết thêm về Lê Thị Hoàng Bích, hãy tham khảo thêm thông tin bên dưới:

www.LeThiHoangBich.com

www.NguCocNgon.com

————-

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng/Quần Thun Cotton 4 Chiều

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobung

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *