LEDA TUMMY RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

LeDa Tummy  – một cái tên xuất hiện rất tình cờ vào cái ngày tôi đang bận bịu với những đơn hàng đang chờ đóng gói chuyển đi cho khách tỉnh xa. Suy nghĩ nhiều đêm không ra nổi cái tên nào ấn tượng, thế nhưng kì lạ nhất là vào những lúc mình dường như bỏ quên, đầu tắt mặt tối với việc khác thì chúng lại xuất hiện. Có lẽ là nhờ sức mạnh của tiềm thức chăng :).

♦ LeDa Tummy muốn nói điều gì? 

– LeDa – chữ viết tắt trong từ Lê Đào – tên tôi thường dùng với bạn bè và mọi người.

– Tummy – dịch từ nghĩa tiếng Anh là dạ dày, bao tử hoặc hiểu rộng hơn là liên quan đến bụng.

♦ Logo có ý nghĩa gì?

Nếu để ý kỹ hình ảnh logo bạn sẽ thấy, đó là chữ viết tắt LD (LeDa), thêm nét cạnh bên tạo nên hình ảnh của một chiếc quần và có vòng eo khá to (cho những người béo bụng). Đây là biểu tượng logo rất ấn tượng và sáng tạo do một người bạn tài năng của của tôi – Cao Nga – thiết kế.

LOGO_LEDA TUMMY

Logo LeDa Tummy

LeDa Tummy gồm một nửa là đại diện cho tên tôi, một nửa là lĩnh vực kinh doanh của tôi. Điều đó khiến tôi nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình hơn. Thương hiệu đại diện cho con người và uy tín của tôi. Tôi gắn tên mình vào thương hiệu, vào công việc kinh doanh để nhắc nhở mình luôn nỗ lực, cố gắng tạo nên nhiều điều ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Cộng hưởng thêm vào điều đó chính là câu slogan: “Fit you well – feel your best“.

♦Slogan “fit you well – feel your best” có ý nghĩa gì?

LEDA TUMMY

Slogan của LeDa Tummy

Với phương châm tất cả đều dành cho khách hàng, fit you well – feel your best” với ý nghĩa – LeDa Tummy không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng (người béo bụng) loại quần vừa vặn, phù hợp với vóc dáng, mà LeDa Tummy còn muốn đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm sản phẩm với một cảm giác tốt nhất.

Mặc vừa là điều chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều ở những cửa hàng quần áo khác, tuy nhiên khác biệt ở đây chính là sự trải nghiệm tốt, với một cảm xúc tuyệt vời nhất. Không chỉ vừa vặn mà còn thoải mái, dễ chịu, thích thú, ưng ý và tự tin. Hãy đến với LeDa Tummy – Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả điều này.

♥ Con người lớn – thương hiệu sẽ lớn theo ! Tôi hi vọng với tất cả sự cố gắng, nỗ lực mỗi ngày sẽ làm cho LEDA TUMMY trở thành một tài sản có giá trị để lại cho đời.

———————

Lê Thị Ngọc Đào.

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *