Mua Quà Gì Tặng Mẹ Vào Dịp Tết ? – Câu Hỏi Muôn Thuở Tìm Lời Giải Đáp !

MUA QUÀ GÌ TẶNG MẸ VÀO DỊP TẾT ? – CÂU HỎI MUÔN THUỞ TÌM LỜI GIẢI ĐÁP !

Thấm thoát đã hơn 10 tháng trôi qua, nay chỉ còn vỏn vẹn 2 tháng nữa thôi là Tết lại đến. Không biết mọi người thế nào chứ riêng tôi mỗi khi Tết đến là cảm giác lâng lâng và hạnh phúc lại ùa về.

Nó chẳng giống như thời còn bé, cứ khi Tết đến là vui mừng vì được mặc quần áo đẹp hay được tiền mừng lì xì đâu. Bây giờ lớn rồi, trải nghiệm nhiều trong cuộc sống thì cảm giác mừng Tết cũng khác xưa.

Đối với những người con xa quê, quanh năm bôn ba xứ người để kiếm sống thì cái Tết đối với họ thật thiêng liêng và ý nghĩa biết bao. Đó là ngày họ được đoàn tụ gia đình, được gặp lại Ông/Bà, Cha Mẹ và Anh/Chị Em thân thương. Thế nhưng vì biết rằng thời gian về thăm quê chỉ vỏn vẹn mấy thôi nên ai ai xa quê khi về nhà dịp Tết cũng đều rất trân quý khoảng thời gian này.

Bao nhiêu sự yêu thương, quan tâm lâu nay chưa có cơ hội được tỏ bày thì đây là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta thể hiện. Và những điều này không chỉ được gói gọn trong lòng, trong những lời nói mà chắc chắn chúng sẽ được thể hiện rõ ràng và cụ thể hơn bằng những món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều giá trị và ý nghĩa tinh thần lớn lao.

Đối với tôi – một cô gái chỉ có Mẹ – nên những gì tôi nghĩ và hướng tới, tôi đều dành cho Mẹ. Mua gì cho Mẹ vào dịp Tết cũng là một câu hỏi khó cho nhiều người, trong đó có tôi.

Đối với tôi, người Mẹ trong gia đình luôn là người phụ nữ cam chịu và hi sinh nhiều nhất. Dù bạn là người phụ nữ truyền thống hay hiện đại, bạn vẫn luôn có một vai trò rất to lớn và thiêng liêng, đó là sinh nở và làm một người Mẹ.

Tôi nghĩ, sinh nở và làm Mẹ là việc rất thiêng liêng và cao cả nhưng hệ quả của việc đó cũng lấy đi của người Mẹ nhiều điều tốt đẹp nhất như vóc dáng sồ sề hơn hay những chiếc bụng phệ với nhiều ngấn mỡ hơn… Thế nên, khi nghĩ món quà gì dành cho Mẹ, đầu tiên tôi đều nghĩ tới những chiếc quần big size. Và đó cũng là lý do tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Những chiếc quần cho người béo bụng sẽ giúp Mẹ tôi đẹp hơn, thon gọn hơn. Hơn hết, vì chúng cần thiết, tiện lợi và có thể đồng hành cùng Mẹ trong tất cả các dịp quan trọng hay ít quan trọng hằng ngày khi tôi không thể thường xuyên ở cạnh bên.

Đây là lời giải của tôi, còn lời giải của bạn thì sao ?

———

Lê Thị Ngọc Đào

Phone: 0961.505.305 (Zalo/Viber)

Email: daoltn272@gmail.com

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *