Năm 2021 Với Dự Án Mới Về Sống Lành Mạnh

Dự Án Về Sống Khỏe – Sống Lành Mạnh Năm 2021

Sau hơn 2 năm phát triển Quần Cho Người Béo Bụng, tôi nhận thấy phần lớn những khách hàng của tôi đều trong tình trạng thừa cân, béo phì với những áp lực về tâm lý khá nặng nề.

Mặc dù với LEDA TUMMY, tôi có thể giúp khách hàng của mình đẹp hơn, vui vẻ hơn, tự tin hơn với phong cách thời trang bên ngoài nhưng gốc rễ về sức khỏe thì vẫn còn đó. Bởi những hệ lụy từ việc thừa cân, béo bụng là không hề nhỏ!

Song cũng từ đó, tôi bắt đầu nhen nhóm một ý tưởng về một trang web có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cách sống khỏe, sống lành mạnh nhằm giúp mọi người sống khỏe hơn và kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

Do đó, với những kiến thức và kinh nghiệm sống khỏe của mình trong hiện tại cùng với sự trao dồi học hỏi nghiên cứu thêm, tôi đã bắt đầu cung cấp nhiều thông tin về sức khỏe như về lối sống lành mạnh, về chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với một tinh thần vui vẻ…

Tất cả những điều này đều được gói gọn trong trang web www.SongLanhManh.vn.

songlanhmanh.vn

Những thông tin được chia sẻ trên trang web này khá gần gũi với cuộc sống hằng ngày, được chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp từ những bìa sách nổi tiếng được viết bởi các chuyên gia trong ngành. Vì vậy, tôi hi vọng các bạn (đặc biệt là những khách hàng của tôi) sẽ đón nhận món quà này để cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cho gia đình nhỏ của mình.

Cảm ơn mọi người !

Lê Thị Ngọc Đào.

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *