Nguyễn Duy Tân – Chủ Sở Hữu Công Ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng

NGUYỄN DUY TÂN – CHỦ SỞ HỮU CÔNG TY MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG

Tôi biết anh Nguyễn Duy Tân qua một người bạn đối tác đã lâu, nhưng nay có dịp gặp nhau tôi mới hiểu rõ hơn về anh và công việc kinh doanh của anh. Anh Nguyễn Duy Tân hiện nay là chủ sáng lập công ty mỹ phẩm Thiên Đăng với sản phẩm chính là dòng thuốc nhuộm tóc cho người trung niên và mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn quốc.

Tuy anh Nguyễn Duy Tân là một người chủ của một doanh nghiệp nhưng phong cách ăn mặc lại vô cùng giản dị. Hình thức bên ngoài thế nào thì bên trong con người anh cũng như thế, cũng mộc mạc, dân dã và dễ gần đúng bản chất của người con miền tây sông nước. Đó là ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp anh Nguyễn Duy Tân, và cũng vì điều đó mà tôi dành những dòng chữ này để viết về anh.

Nguyen Duy Tan - My Pham Thien Dang (2)

Nguyễn Duy Tân – Chủ Sáng Lập Công Ty Mỹ Phẩm Thiên Đăng

Anh Nguyễn Duy Tân vốn là một kỹ sư IT giỏi về máy móc, công nghệ nhưng qua hơn 10 năm chinh chiến tại các công ty lớn nhỏ trong nước, anh lại bén duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm và chấp nhận từ bỏ công việc ngàn đô để cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Thiên Đăng cho riêng mình. Đó quả thật là một câu chuyện ly kì và hấp dẫn, rất đáng để chúng ta tìm hiểu. (Bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở thông tin trong phần cuối bài viết này).

Song, ngay lúc này tôi không nói về quá khứ đầy phiêu lưu của anh nữa mà tôi sẽ nói về con người của anh trong hiện tại và cả tương lai dài phía trước về một sứ mệnh làm đẹp cho những người phụ nữ. Tôi cũng là một người phụ nữ sắp sang tuổi 30 và mỹ phẩm chăm sóc da đối với tôi dường như một người bạn thân cận và không thể thiếu. Tôi cũng rất hiểu tầm quan trọng của phụ nữ khi sở hữu một bộ mỹ phẩm chất lượng là như thế nào. Đó là việc cực kỳ quan trọng và cấp thiết mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần đến trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời.

Được trò chuyện cùng anh Nguyễn Duy Tân, tôi vui khi thấy sứ mệnh của Thiên Đăng không nằm ngoài những giá trị cốt lõi đó. Bởi cơ duyên đưa anh Nguyễn Duy Tân đến với mỹ phẩm chăm sóc da cho phụ nữ không gì ngoài việc mong muốn tất cả chị em phụ nữ được đẹp hơn, an toàn hơn với những sản phẩm giả, không đảm bảo chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Tôi nghĩ với một người chân chất, hiền lành và bộc trực như anh Nguyễn Duy Tân đây chắc chắn công ty mỹ phẩm Thiên Đăng sẽ còn vươn xa hơn nữa để cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, chủng loại phục vụ nhu cầu làm đẹp vô hạn của mọi chị em phụ nữ.

Chúc cho anh Nguyễn Duy Tân sẽ luôn nhiệt huyết và thành công với sứ mệnh của đời mình.

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về anh Nguyễn Duy Tân, hãy tham khảo thông tin bên dưới đây:

www.NguyenDuyTan.org

www.ThuocNhuom.com

————

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng/Quần Thun Cotton 4 Chiều

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobung

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *