Nguyễn Thị Minh Thư– Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Giày Cho Bé S’Shoes

NGUYỄN THỊ MINH THƯ – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU GIÀY CHO BÉ S’SHOES

Tôi gặp chị Nguyễn Thị Minh Thư trong một dịp họp mặt cùng bạn bè khởi nghiệp. Lần đầu gặp chị, tôi nghĩ chắc chị trạc tuổi mình thôi vì vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt cũng khá trẻ. Hỏi chuyện qua lại mới biết chị Thư bằng tuổi anh trai mình, đã lập gia đình và có 2 bé gái. Lúc ấy tôi rất ngạc nhiên và nghĩ thầm sao chị trẻ thế, chẳng giống bà mẹ 2 con chút nào cả. Đó cũng là ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp chị.

Những ngày tháng khởi nghiệp của chị Nguyễn Thị Minh Thư

Chị Thư được sinh ra ở Vị Thanh, Cần Thơ nên chất giọng miền Tây nghe thật dễ mến, tính tình lại thân thiện và cởi mở. Chị Nguyễn Thị Minh Thư hiện đang sở hữu thương hiệu giày cho bé S’Shoes. Trải qua 8 năm trong lĩnh vực giày cho bé nên những trải nghiệm về kinh doanh của chị cũng khá nhiều. Vì vậy mà mỗi khi hai chị em ngồi trò chuyện cùng nhau, tôi đều nhận được những bài học giá trị cho riêng mình.

Nghe chị Thư chia sẻ về những năm tháng khởi nghiệp, tôi nhận thấy chị là một cô gái rất mạnh mẽ, có lòng quyết tâm và khát khao thành công rất lớn. Chị kể, vào những ngày đầu thành lập cửa hàng giày S’Shoes, chị Thư chỉ là một cô nhân viên văn phòng không mối quan hệ, không kinh nghiệm, cũng không có nhiều vốn.

Năm chị vừa sinh đứa con đầu lòng thì chồng chị – vốn là một kỹ sư công nghệ thông tin- cũng vừa xin nghỉ việc. Tài chính gia đình lúc ấy rất khó khăn khi cả 2 vợ chồng đều không có thu nhập. Cũng chính vì rơi vào hoàn cảnh bế tắc đó nên những ám ảnh về sự túng thiếu của năm tháng tuổi thơ quay trở lại. Chị sợ phải lặp lại những ngày tháng đó, chị sợ con chị sẽ khổ như chị ngày trước nên nỗi sợ hãi khắc sâu đó dường như trở thành động lực, tiếp thêm sức mạnh cho chị để cho ra đời, xây dựng và phát triển thương hiệu S’Shoes lớn mạnh như ngày hôm nay.

Không ai biết trước cuộc đời họ sẽ trở thành ai sau này, cũng không ai biết được bản thân họ mạnh mẽ ra sao khi bị rơi vào đường cùng. Và chị Nguyễn Thị Minh Thư là một tấm gương sáng về sự kiên cường, không gục ngã, một bài học về khởi nghiệp đắt giá mà các người trẻ như tôi cần học hỏi từ chị rất nhiều.

NGUYEN THI MINH THU - GIAY CHO BE

Chị Nguyễn Thị Minh Thư – chủ sáng lập thương hiệu S’Shoes Giày cho bé

Cơ duyên nào chị Nguyễn Thị Minh Thư cho ra đời thương hiệu giày cho bé S’Shoes ?

Chị Thư kể, ngày trước chị có vào một cửa hàng giày trẻ em để mua giày cho con gái chị, tuy mẫu mã khá đẹp nhưng chất lượng giày và cách phục vụ của nhân viên lại quá tệ. Sau lần mua giày cho con bị “tiền mất tật mang” đó đã khơi gợi cho chị Thư về một thương hiệu giày cho bé chất lượng, uy tín. Với mong muốn trở thành nơi đáng tin cậy các bà mẹ có con nhỏ tìm đến khi muốn trao tặng cho đứa con của mình những đôi giày xinh xắn và êm ái.

Tầm nhìn của S’Shoes trong tương lai

Sau 8 năm hoạt động, hiện tại S’Shoes đang dần khẳng định vị trí trên thị trường giày trẻ em. Chị Thư cũng chia sẻ hướng sắp tới chị sẽ xây dựng hệ thống, quy trình tự động hóa để từng bước đưa S’Shoes trở thành doanh nghiệp online giày trẻ em hàng đầu tại Việt Nam.

Tôi nghĩ, với tất cả nỗ lực và những gì S’Shoes đã làm trong 8 năm qua, thương hiệu giày trẻ em online số 1 Việt Nam sẽ không còn xa trong tương lai.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chị Nguyễn Thị Minh Thư, tham khảo thông tin bên dưới đây:

www.GiayChoBe.com.vn

www.NguyenThiMinhThu.com

—————–

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng/Quần Thun Cotton 4 Chiều

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobung

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *