Nguyễn Thị Xuân Trang – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Vải Thun Xuất Khẩu AnTex

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG  – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU VẢI THUN XUẤT KHẨU ANTEX

Tôi biết chị Nguyễn Thị Xuân Trang vào một ngày tình cờ khi đang tìm kiếm thông tin về các loại vải thun để chuẩn bị nguồn vải cho xưởng may. Không hiểu sao, khi lần đầu gặp chị Trang, tôi đã bị thu hút và ấn tượng với nụ cười tươi trẻ của chị.

Nguyen Thi Xuan Trang - Le Thi Ngoc Dao

Nguyễn Thị Xuân Trang

Sau này tôi được hữu duyên gặp chị lần thứ 2 trong một lớp học về kinh doanh và từ đó chúng tôi bắt đầu trò chuyện và hiểu nhau hơn. Tìm hiểu nhiều hơn về chị Trang, tôi nhận thấy tôi và chị có khá nhiều điểm chung: từ lĩnh vực kinh doanh liên quan đến ngành may mặc, tốt nghiệp cùng trường Đại học Kinh tế TPHCM và đến cả nơi sinh ra là mảnh đất Quận 4 nhỏ bé…

Có lẽ vì cùng làm trong lĩnh vực may mặc nên tôi và chị luôn có một sự tương đồng trong suy nghĩ:

– Tại sao Việt Nam là nước xuất khẩu mặt hàng may mặc thuộc top đầu thế giới, nhưng Việt Nam chỉ là nước gia công, lợi nhuận kinh doanh thấp, hàng hóa xuất đi đều mang thương hiệu nước ngoài?

– Tại sao người tiêu dùng lại mất niềm tin vào sản phẩm trong nước và lại chuộng mua hàng ngoại với giá đắt đỏ?

Đó là những câu hỏi mà có lẽ tôi và chị Trang đang cùng nhau tìm lời giải, từng bước khẳng định vị thế của ngành may mặc Việt Nam trên thị trường quốc tế với thương hiệu của riêng mình.

Nguyen Thi Xuan Trang - AnTex

Nguyễn Thị Xuân Trang

Đồng hành cùng chị, tôi thực sự rất ấn tượng khi nghe chị Trang chia sẻ về 3 sứ mệnh cuộc đời mình, đó là:

  1. Trở thành một doanh nhân thành đạt, mang lại nhiều giá trị cho gia đình và cộng đồng.
  2. Cung cấp nguồn vải thun cao cấp, hỗ trợ cho 1000 Công ty thời trang xây dựng thương hiệu thành công, nhằm củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào hàng Việt Nam và đưa ngành thời trang Việt Nam ra thế giới.
  3. Xây dựng hệ thống nhà sách, thư viện để các trẻ con nghèo được đọc sách, được học tập những kỹ năng, kiến thức, tư duy mới, tạo ra những thế hệ trẻ Việt Nam tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng xã hội và đất nước Việt Nam.

Tôi nghĩ rằng, trong hành trình kinh doanh với nhiều khó khăn và thử thách lại được gặp một người chị, người bạn đồng môn có nhiều điểm tương đồng và hơn hết là có cùng sứ mệnh muốn mang lại nhiều giá trị cho xã hội và cộng đồng, đối với tôi đó là một sự may mắn. Và mong rằng, mối quan hệ giữa tôi và chị sẽ ngày càng gắn kết nhau hơn, cùng hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh lẫn cuộc sống.

Ai cũng cần có sứ mệnh của cuộc đời mình để sống một đời có ý nghĩa và giá trị. Tôi chúc chị Nguyễn Thị Xuân Trang thành công và sẽ thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình vào một ngày không xa trong tương lai.

Để biết thêm về chị Nguyễn Thị Xuân Trang, hãy theo dõi tại đây: http://nguyenthixuantrang.com/

—————–

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobung

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *