Nguyễn Văn Vượng – Chủ Sở Hữu Thương Hiệu Mắt Kính SaLa

NGUYỄN VĂN VƯỢNG – CHỦ SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH SALA – NGƯỜI ANH TỰ TIN & TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

Vào một ngày đẹp trời trong một buổi học về kinh doanh, tình cờ tôi được gặp và làm quen với anh Nguyễn Văn Vượng. Cảm nhận của tôi về anh Vượng, đó là một người anh thân thiện, cởi mở và rất nhiệt tình khi chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và trong công việc.

Cũng chính vì vậy mà mặc dù mới gặp lần đầu tiên nhưng chúng tôi có vẻ như đã thân thiết với nhau từ lâu rồi. Bản thân anh Nguyễn Văn Vượng là một người rất đam mê kinh doanh và nhiệt huyết với nghề. Hơn nữa, anh Vượng có cách nói chuyện rất thu hút đến nỗi khi nghe anh chia sẻ, tôi như bị lôi cuốn vào câu chuyện của anh từ lúc nào không hay.

NGUYEN VAN VUONG - LE THI NGOC DAO (2)

Nguyễn Văn Vượng – hiện đang sở hữu thương hiệu Mắt Kính SaLa

Song, cuộc đời sự nghiệp của anh Vượng cũng khá vất vả và gian nan. Tuy khởi nghiệp 2 lần bị thất bại nhưng anh Vượng không nản chí, vẫn tiếp tục vực dậy và càng máu lửa hơn với lần khởi nghiệp thứ 3 – đó là tiệm mắt kính SaLa vừa được khai trương cách đây không lâu tọa lạc tại: số 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM.

NGUYEN VAN VUONG - LE THI NGOC DAO

Mắt kính SaLa 

Tại sao anh Nguyễn Văn Vượng chọn bắt đầu lại với nghề kinh doanh mắt kính?

Tôi nghĩ bất cứ điều gì cũng có nguyên do của nó. Lí do anh Vượng chọn lĩnh vực kinh doanh mắt kính và dành hết tâm huyết cho nghề của mình là bởi vì đó chính là cái duyên và cũng chính là cái NGHIỆP của anh – một mối nhân duyên không thể tách rời.

Anh Vượng chia sẻ ngày trước sau khi tốt nghiệp anh đã bắt đầu với công việc mà anh nghĩ đó là một công việc trong mơ của anh – một nhân viên kinh doanh cho một công ty phân phối mắt kính THP, công ty phân phối mắt kính hàng đầu tại HCM và các tỉnh phía nam.

Và cũng trong khoảng thời gian làm việc tại đây, anh Vượng đã gặp và nên duyên vợ chồng cùng cô gái vốn cũng xuất thân trong nghề làm Kính – cháu gái của một ông chủ tiệm làm mắt kính lâu năm.

Có thể nói, nghề Kính dường như thấm vào máu của hai vợ chồng anh Vượng luôn rồi nên dù cho anh có khởi nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào khác thì cuối cùng anh cũng sẽ quay về với nó và điển hình là lần khởi nghiệp gần đây nhất với tiệm mắt kinh SaLa do hai vợ chồng cùng góp sức.

NGUYEN VAN VUONG - LE THI NGOC DAO (3)

Nguyễn Văn Vượng trong một dịp tư vấn mắt kính cho khách hàng tại cửa hàng của mình.

Mặc dù phải chịu nhiều mất mát và đau đớn trong 2 lần khởi nghiệp thất bại trước đây nhưng điều đó lại mang đến cho anh Vượng nhiều bài học giá trị và những kinh nghiệm quý báu để anh vực dậy sự nghiệp của mình, quyết tâm đi đến thành công ở lần khởi nghiệp thứ ba. Và tôi tin đây cũng sẽ là lần “khởi nghiệp cuối cùng” của anh.

Người ta thường nói “Thất bại là mẹ của thành công” nhưng đó chỉ là quan niệm của ngày xưa, và với anh Vượng, tôi nghĩ 2 lần thất bại là đã quá đủ, bây giờ là lúc hãy nói đến sự thành công. Tư duy kinh doanh bây giờ đã hiện đại hơn với câu nói “Thất bại chính là kẻ thù của thành công”. Tôi chúc anh Vượng sẽ luôn nhớ đến câu nói này và xem đó như là kim chỉ nam để luôn vững vàng, nhiệt huyết chèo lái con thuyền sự nghiệp của mình đi đến thành công.

Tin vui được anh chia sẻ đó là đến hôm nay tiệm MẮT KÍNH SALA đã đi vào hoạt động ổn định, nhiều khách hàng thân thiết đã tới ủng hộ Mắt Kính SaLa không chỉ một lần mà có nhiều khách hàng giới thiệu cho bạn bè, người thân và đã ghé lại nhiều lần. Điều này chứng tỏ khách hàng đã tin tưởng và coi MẮT KÍNH SALA là sự lựa chọn ưu tiên khi có bất kỳ vấn đề gì về mắt kính của mình.

Tôi chúc anh Nguyễn Văn Vượng luôn thành công, chúc cho tiệm MẮT KÍNH SALA của anh ngày một phát triển mạnh mẽ, bền vững và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Bạn muốn biết nhiều hơn về anh Nguyễn Văn Vượng, hãy tham khảo thông tin bên dưới đây:

http://www.NguyenVanVuong.net

http://MatKinhSaLa.com

————–

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng/Quần Thun Cotton 4 Chiều

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobung

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *