Phan Tấn Đông – Chủ Sáng Lập Công Ty Cổ Phần Sosenco

PHAN TẤN ĐÔNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN SOSENCO – NGƯỜI MANG LẠI LÀN DA KHỎE ĐẸP CHO PHỤ NỮ.

Phan Tan Dong - Sosenco (1)

Anh Phan Tấn Đông hiện là chủ công ty cổ phần Sosenco chuyên cung cấp mỹ phẩm chăm sóc da cho phụ nữ.

Tôi gặp anh Đông tình cờ trong một khóa học kinh doanh, nghe anh Đông kể câu chuyện cuộc đời mình từ lúc bước chân vào lĩnh vực kinh doanh cho đến nay đã hơn 10 năm. Trải qua nhiều lần thất bại trong kinh doanh, từ kinh doanh xăng dầu đến kinh doanh vận tải rồi thêm dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới… Mỗi một thất bại đều mang lại cho anh một bài học giá trị và cũng chính vì những trải nghiệm quý báu đó mà hiện nay anh Phan Tấn Đông đã sở hữu riêng cho mình công ty cổ phần Sosenco – chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc da cho phụ nữ – đang phát triển rất mạnh mẽ trong thị trường mỹ phẩm ngày nay và đã có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước.

Anh Phan Tấn Đông sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn nghèo của tỉnh Quảng Nam – một tỉnh thuộc miền Trung, quanh năm đầy nắng gió rất khắc nghiệt. Nhưng cũng chính sự khắc nghiệt đó đã tôi luyện nên những con người nơi đây lòng quyết tâm và sự kiên trì vượt khó.

Điển hình là anh Phan Tấn Đông – một tấm gương vượt khó rất đáng ngưỡng mộ. Ngày nhỏ, anh Đông không có ba, chỉ sống với mẹ nên những nỗi vất vả, khó nhọc của mẹ anh Đông dường như thấu rõ. Và cũng chính vì tình yêu thương với mẹ mà trong anh luôn có một quyết tâm thành công rất lớn. Lí do anh chọn con đường kinh doanh một phần cũng mong sao lo được cho mẹ cuộc sống đủ đầy và sung túc nhất, vì anh biết con đường làm công sẽ chẳng thể giúp anh thực hiện được giấc mơ và tâm nguyện của đời mình.

Song, kinh doanh chắc chắn không vì mục đích duy nhất là lợi nhuận mà kinh doanh còn phải giúp mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Với mặt hàng khá “nhạy cảm” như mỹ phẩm thì yếu tố chất lượng sẽ nói lên tất cả. Nếu bạn kinh doanh ngành nghề gì mà không đặt cái tâm vào sản phẩm, không ưu tiên chữ “chất lượng” lên hàng đầu thì bất kỳ công ty dù lớn nhỏ thế nào cũng không thể trụ vững được với thời gian.

Phan Tan Dong - Sosenco (2)

Phan Tấn Đông

Và đó cũng là những điều tôi đúc kết được từ mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh mà anh Phan Tấn Đông đã chia sẻ. Anh Đông nói: “Đối với chúng tôi không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết chăm sóc vẻ đẹp cho mình. Làn da là điều rất quan trọng với phái đẹp, với cái tâm của một người làm kinh doanh nói chung và là người kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng chúng tôi có sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất để đem lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ cho phái đẹp. Phương châm của chúng tôi là da không những đẹp mà còn phải khỏe.”

Không chỉ dừng lại ở đó, trong tương lai anh Đông còn muốn sản xuất ra những dòng sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu Việt Nam để vươn xa khắp châu lục và thế giới với một sứ mệnh tạo ra những sản phẩm hướng đến con người, thân thiện với thiên nhiên và mang lại giá trị bền vững cho xã hội.

Tôi tin rằng với sự quyết tâm cao độ và một tinh thần không ngại khó của anh Phan Tấn Đông sẽ đưa Sosenco ngày càng phát triển hơn nữa.

Chúc cho anh Đông sớm thực hiện được sứ mệnh của đời mình !

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về anh Phan Tấn Đông, hãy xem thông tin bên dưới đây:

http://www.PhanTanDong.com/

—————–

Lê Thị Ngọc Đào

Founder tại LeDa Tummy

Chuyên Quần Cho Người Béo Bụng/Quần Thun Cotton 4 Chiều

Phone: 0961.505.305

Website: www.QuanChoNguoiBeoBung.Com

Fanpage: www.facebook.com/quanchonguoibeobung

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *