Tại Sao Tôi Chọn Kinh Doanh Về Thời Trang Cho Người Béo?

LÝ DO TÔI CHỌN KINH DOANH VỀ THỜI TRANG CHO NGƯỜI BÉO?

Ý tưởng kinh doanh nhen nhóm từ khi tôi quan sát mọi phụ nữ xung quanh mình, đặc biệt là các bà mẹ ở độ tuổi ngoài 30. Có một điểm chung ở các phụ nữ sau khi sinh nở và chuẩn bị bước vào giai đoạn tuổi trung niên đó là vóc dáng của họ sẽ trở nên sồ sề hơn với lớp mỡ bụng dày và nhiều ngấn mỡ.

Đây là quy luật tất yếu của sinh nở và tuổi tác. Đó là sự đánh đổi giữa thiên chức làm Mẹ với vóc dáng mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ trải qua 1 lần trong đời.

Nhưng có một điều lạ rằng, tôi nhìn những bà Mẹ với vòng bụng “quá khổ” như thế tôi vẫn thấy họ đẹp mà không hề mảy may có chút kì thị hay định kiến gì. Tôi nghĩ đó là đánh đổi có giá trị, đánh đổi với cái đẹp, với lợi ích của bản thân để có được những thiên thần bé bỏng, với giá trị của tình thân mà không gì có thể sánh nổi.

Vậy điều này có liên quan gì đến việc kinh doanh “quần cho người béo bụng” của tôi? 

Tôi thích dùng từ “béo bụng” hơn là từ béo đơn thuần bởi khách hàng tôi muốn phục vụ là các mẹ béo bụng sau sinh. Lúc nhỏ tôi rất thường thấy Mẹ tôi mặc đồ bộ đặt may, hỏi ra thì mới biết vì vòng bụng mẹ to nên mặc đồ tây hơi khó chịu và rất mệt nhọc. Nhưng sau này lớn lên tôi mới hiểu rằng lí do chính và sâu thẳm nhất vẫn là sự thiếu TỰ TIN vào vóc dáng của mình.

Thời đó thì thời trang cho người béo cũng chưa có nhiều nên việc tìm được trang phục mặc nhẹ nhàng để thay thế cho đồ bộ mà vẫn thoải mái, lịch sự, sang trọng thì thực sự cũng rất khó tìm nên có lẽ mọi người chọn đồ bộ đặt may như là một giải pháp an toàn.

Và cũng từ đó mà tôi bắt đầu tìm tòi và nghiên cứu các loại quần áo phù hợp cho các mẹ béo bụng vừa đảm bảo tiêu chí vừa gọn, vừa thoải mái nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và duyên dáng. Sau khi tìm được loại quần phù hợp và đáp ứng đủ mọi tiêu chí đó, tôi bắt đầu mở rộng hơn cho mọi người thông qua công việc kinh doanh của mình.

Tôi bắt đầu với sản phẩm quần cho người béo bụng với một niềm tin mãnh liệt rằng đây sẽ là MỘT MÓN QUÀ Ý NGHĨA trao tặng cho các bà mẹ, một món quà có giá trị về sự yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc. Và không ai khác ngoài những đứa Con thân yêu của họ sẽ làm điều đó.

Hơn nữa, tôi tin rằng quần cho người béo bụng chắc chắn sẽ là “giải pháp nhanh chóng” giúp vóc dáng của các mẹ thon gọn hơn và quan trọng là phá tan cảm giác mặc cảm về thân hình béo tròn để trở nên TỰ TIN và vui sống.

Song, chắc chắn sản phẩm của LEDA TUMMY sẽ không chỉ dành cho những người mẹ Việt Nam mà sẽ còn mở rộng hơn đến các người Mẹ trên thế giới với tầm nhìn dài hạn là hướng đến con đường xuất khẩu với phương châm “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường may mặc quốc tế.

—————

Lê Thị Ngọc Đào.

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *