Hàng Việt Chinh Phục Người Việt & Niềm Tin Của Khách Hàng

Những ngày qua báo chí có xôn xao câu chuyện một doanh nghiệp thời trang bán hàng Trung Quốc nhưng với thương hiệu Việt Nam khiến khách hàng dần mất lòng tin vào hàng Việt và những doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính.

Cũng sự việc này, nhờ báo chí nói hộ lòng mình. Gần 2 năm kể từ khi thương hiệu LEDA TUMMY ra đời, tôi luôn ấp ủ một ước mơ và định hướng cho doanh nghiệp của mình đi ra thế giới từ chính những sản phẩm Việt, do đôi bàn tay của người Việt tạo nên.

Mặc dù, hiện nay hàng Trung Quốc tràn lan rất nhiều ở Việt Nam và người kinh doanh những mặc hàng này có lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự lựa chọn!

Song, từ lúc bắt đầu cho đến giờ, chúng tôi luôn chọn hàng Việt dù biết con đường sẽ khó khăn và gian nan hơn, sẽ cạnh tranh hơn những doanh nghiệp cùng ngành.

Có thể thực tế những mặc hàng của Việt Nam chưa có nhiều mới lạ, chưa đủ sắc sảo như những nước phát triển khác, tuy nhiên tôi vẫn tin và yêu hàng Việt.

Chẳng phải đất nước Hàn Quốc ngày trước (như Việt Nam bây giờ) cũng chập chững sản xuất những sản phẩm vô cùng thô sơ và chưa hoàn hảo đó thôi. Thế nhưng sau bao nhiêu năm mọi chuyện đã khác!

Cũng bởi đất nước họ một lòng thể hiện lòng tự tôn dân tộc, một lòng ủng hộ hàng trong nước, một lòng tin tưởng và chấp nhận những điểm chưa hoàn hảo để bây giờ mới có một Hàn Quốc sản xuất được những sản phẩm “chuẩn” đến mức cả thế giới cũng phải khao khát nhập khẩu sản phẩm của họ về sử dụng với mức giá cao ngất ngưởng đấy sao.

“Giờ là thời của hàng Việt chinh phục người Việt, chứ không còn là người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”…

Đúng vậy, bởi những sự việc thế này càng làm cho người dân mất lòng tin hơn vào hàng Việt, vào những doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính. Do đó, chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn để phục vụ khách hàng, dùng tất cả những nhiệt huyết và tâm sức của mình để chinh phục khách hàng nhằm giúp họ lấy lại niềm tin vào hàng Việt.

Và câu chuyện đó sẽ trở nên càng khó khăn hơn nữa khi những “bàn tay vàng trong làng cắt mác” kia không kịp thời bị loại bỏ hoàn toàn…

——————-

Lê Thị Ngọc Đào.

About Lê Đào

Tôi Là Lê Thị Ngọc Đào - Chủ Sáng Lập LEDA TUMMY - Chuyên Kinh Doanh Quần Cho Người Béo Bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *